Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

Ngày 15-16/1/2021 vừa qua, Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học lần thứ 14 (VUNA 14) tại thành phố Huế. Đây là hội nghị thường niên, quy tụ các bác sĩ đầu ngành về Tiết niệu và Thận học trên cả nước đến trao đổi, cập nhật những tiến bộ mới trong điều trị.

Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ 14 Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp

Hội nghị có sự tham gia của PGS.TS Lê Chuyên – Chủ tịch Hội Tiết Niệu – Thận Học Việt Nam, PGS.TS Trần Văn Hinh – Phó Chủ tịch Hội, PGS.TS Hoàng Long – Thường vụ BCH Hội, Trưởng khoa Tiết niệu BV Việt Đức… và gần 500 bác sĩ chuyên khoa Thận – Tiết Niệu từ các bệnh viện trên cả nước và nước ngoài.

Hội nghị khoa học Tiết niệu – Thận Việt Nam lần thứ 14

Hội nghị năm nay đã có rất nhiều bài báo cáo khoa học mới được công bố và đưa ra thảo luận. Đồng thời, Hội nghị còn cập nhật các phương pháp kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Thận – Tiết niệu, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Đặc biệt, một trong những báo cáo được nhiều người quan tâm đó là của PGS.TS. Lê Đình Khánh – Chủ tịch Hội Tiết Niệu Thận Học miền Trung, về chẩn đoán và điều trị bàng quang tăng hoạt OAB.

Theo PGS.TS. Lê Đình Khánh: “Bàng quang tăng hoạt là tình trạng bệnh lý vừa khó vừa dễ. Tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống người bệnh, và tỷ lệ mắc bệnh thì đang ngày càng gia tăng, nhất là ở những người cao tuổi”.

Vương Niệu Đan – Sản phẩm thảo dược được các bác sĩ đánh giá cao tại hội nghị

Vương Niệu Đan là sản phẩm thảo dược giúp giảm kích thích bàng quang, cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ hiệu quả ở người bị bàng quang tăng hoạt OAB.

Tham gia hội thảo lần này, Vương Niệu Đan và Vương Bảo đã tạo thành bộ đôi sản phẩm hiệu quả dành cho người mắc các triệu chứng đường tiểu dưới.

Gian hàng Vương Niệu Đan và Vương Bảo tại hội nghị

Đây đều là hai sản phẩm của dược phẩm Thái Minh – Công ty với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường như Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh, Maxxhair,…

Vương Bảo và Vương Niệu đan đều là sản phẩm của Công ty dược phẩm Thái Minh

Ngoài ra tại khu vực gian trưng bày, Vương Niệu Đan cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bác sĩ. Tại đây, PGS.TS Trần Văn Hinh – Phó Chủ tịch Hội Tiết Niệu – Thận Việt Nam cho biết đánh giá rất cao hướng đi mới của Công ty Thái Minh khi cho ra đời sản phẩm Vương Niệu Đan dành cho người bị bàng quang tăng hoạt.

Gian hàng Vương Niệu Đan được nhiều bác sĩ quan tâm

Vương Niệu Đan là một trong những sản phẩm hiếm hoi được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có tác dụng giảm các rối loạn tiểu tiện do bàng quang tăng hoạt, đem lại niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân và sự lựa chọn mới cho bác sĩ trong việc điều trị bệnh.

Đặt mua Vương niệu đan


  • Ưu đãi 1
  • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
  • Ưu đãi 2
  • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: