Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

Gần đây, trên khắp các mặt báo và phương tiện truyền thông rạo rực đưa tin về một hoạt chất mới: Uvarox giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són hiệu quả. Vậy thực hư của vấn đề này như thế nào? Hiệu quả của Uvarox liệu có tốt như lời đồn hay đơn giản chỉ là trò bịp bợm?

Bất ngờ với nguồn gốc của các thảo dược trong Uvarox – Từng xuất hiện trong bài thuốc trị tiểu đêm của vua Minh Mạng

UVAROX gồm 3 thành phần phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp bao gồm cao Varuna (cây Bún), cao Cỏ đuôi ngựa và cao Ô dược. Tìm hiểu về nguồn gốc của sự kết hợp này, ngay cả các chuyên gia đã rất bất ngờ khi chúng có mặt trong bài thuốc trị tiểu đêm từ thời vua Minh Mạng. 

Giai thoại kể lại rằng, vua Minh Mạng có sức khỏe phục vụ tam cung lục viện, một đêm “chiều” 5 đến 6 cung tần. Đời sống phòng the hết sức đều đặn nhưng hằng ngày nhà vua vẫn thiết triều, cưỡi ngựa không biết mệt. Không chỉ có thế, vua thường thức đến tận canh ba để phê duyệt tấu sớ.

Thế nhưng, có dạo, vua không gọi các phi tần vào cung. Hơn nữa, còn bỏ bê chuyện triều chính, không đi đâu ra khỏi Thái Bình Lâu. Chuyện xấu đồn xa, ai nấy đều nghĩ bụng hay vua mắc bệnh nan y gì mà phải giấu giấu diếm diếm.

Bà Hiền Phi Ngô Thị Chính, con của Chưởng Cơ Ngô Văn Sở là một trong hai vương phi được nhà vua sủng ái nhất, thấy sự lạ nên cài người vào ngự y viện để thăm dò. Sau nhiều ngày tìm hiểu, bà lấy làm hoang mang khi phát hiện ra vua bị căn bệnh dở khóc dở cười… tiểu đêm nhiều lần.

Mắc bệnh này với nhà vua chẳng khác gì nan y vì những thú vui hàng ngày không được hưởng thụ nữa. Nhà vua lấy làm lo, thường cáu gắt và bực bội. Thấy bệnh của vua như vậy, thái y lo lắng, nghĩ bụng, đầu rơi lúc nào không hay.

Thế nhưng, may mắn thay, sau mấy tháng miệt mài nghiên cứu, phối hợp, chế biến ra hàng trăm phương thuốc thì cũng có phương thuốc giúp nhà vua cải thiện tình trạng bệnh. Uống 2 tháng, bệnh tiểu đêm của nhà vua khỏi hẳn.

Bài thuốc được một Ngự y triều Nguyễn ghi chép lại trong sổ sách nhưng đã bị thất lạc từ lâu. Tuy nhiên, gần đây, các nhà khoa học phát hiện ra những thông tin quan trọng về bài thuốc cổ xưa này ở Trung tâm lưu trữ tài liệu Quốc gia.

Bài thuốc có gần 15 vị thảo dược, trong đó tác dụng chính đến từ cao Varuna (cây Bún), Ô dược, Cỏ đuôi ngựa. Tuy nhiên, để bài thuốc mang lại hiệu quả trong việc giảm tiểu đêm không phải là điều đơn giản. Đầu tiên là nguồn nguyên liệu của các thảo dược này rất quý hiếm và đắt đỏ ở thời điểm đó, có tài liệu ghi rằng, giá trị của chúng còn sánh ngang vàng.

Không chỉ gặp khó khăn trong việc phát hiện, chọn lọc và thu mua dược liệu, việc chế biến bài thuốc cũng rất phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian của các ngự y trong triều.

Tuy nhiên, ngày nay, các chuyên gia đã tìm ra phương pháp tinh chế để bảo đảm tối ưu được hàm lượng hoạt chất trong các thảo dược, và kết hợp chúng với nhau, gọi là Uvarox. Sự phát hiện của các nhà nghiên cứu học đã đóng góp quan trọng cho đông y cổ truyền còn bảo tồn đến ngày nay.

Uvarox với những cơ chế đặc biệt dưới góc nhìn của y học hiện đại

Được vua Minh Mạng tin tưởng sử dụng, sự kết hợp của ba vị thảo dược Cao Varuna (cây Bún), Cỏ đuôi ngựa, Ô dược phần nào đã cho thấy tác dụng thực sự chứ không phải là trò bịp bợm như lời đồn thổi.

Và tin vui là, dưới góc nhìn của y học hiện đại, các nhà khoa học đã phát hiện ra những cơ chế đặc biệt của Uvarox trong việc giảm tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần.

1. Giúp giảm kích thích, tăng sức chứa của bàng quang nhờ Cao Varuna

Cây có nguồn gốc từ Hy Lạp, được một bác sĩ, nhà tự nhiên học tên là Krateuas tìm thấy vào khoảng thế kỷ thứ I trước Công nguyên, do đó tên của vị bác sĩ này được dùng để đặt tên cho cây. Bộ phận dùng của cây là vỏ thân và rễ.

Nghiên cứu cho thấy Cao Varuna (800mg/kg) làm tăng khả năng co bóp để tống nước tiểu ra khỏi bàng quang, làm giảm tồn dư nước tiểu trong bàng quang ở bệnh nhân bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

2. Tăng lực làm rỗng bàng quang nhờ Chiết xuất Cỏ đuôi ngựa

Tăng khả năng tống xuất nước tiểu trong mỗi lần đi tiểu, giảm lượng nước tiểu tồn lưu là tác dụng đặc biệt của chiết xuất Cỏ đuôi ngựa. Bàng quang rỗng hơn sau mỗi lần đi tiểu cho phép tăng thời gian làm đầy trở lại, do đó giãn cách thời gian giữa các lần đi tiểu, giảm tần suất đi tiểu của bệnh nhân.

co-duoi-ngua-tri-tieu-nhieu
Cỏ đuôi ngựa chứa các thành phần như phytosterol, vitamin, flavonoid, protein… giúp điều trị tình trạng tiểu nhiều lần rất tốt

3. Tăng lưu lượng máu tới vùng bụng dưới, tăng khả năng nâng đỡ của cơ sàn chậu nhờ Ô dược

Cơ trơn niệu đạo ngoài giúp kiểm soát chủ động phản xạ đi tiểu là một phần của cơ sàn chậu. Vì vậy, khi cơ sàn chậu khỏe mạnh sẽ giúp người bệnh hạn chế các triệu chứng như tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ.

Trong Uvarox, Ô dược đảm nhận vai trò này, giúp tăng lưu lượng máu tới vùng bụng dưới, tăng khả năng nâng đỡ của cơ sàn chậu.

4. Uvarox đã được nghiên cứu lâm sàng và cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt OAB

Cụ thể: 150 người tham gia (59% nữ, tuổi trung bình 63,5 ± 13,1);  Uống Uvarox với liều 420mg/viên x 2 viên/ngày, sau ăn.

UVAROX giúp giảm số lần đi tiểu đêm trung bình từ 4 lần xuống còn 2 lần chỉ sau 8 tuần

UVAROX được kết hợp với nhiều thảo dược quý, tạo sản phẩm chuyên biệt cho người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són

Dựa trên hiệu quả vượt ngoài mong đợi của chế phẩm bộ ba thảo dược kể trên, các nhà khoa học Việt Nam đã khéo léo kết hợp UVAROX với nhiều thảo dược quý khác như Vispo (chiết xuất Cọ lùn 45% acid béo, 1-1,2% beta sitosterol), Hạt bí ngô, Nữ lang, cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện lợi, dễ sử dụng, với cơ chế 3 tác động tối ưu:

 • Giảm co thắt, giảm kích thích bàng quang. Cung cấp Nitric oxyd cần thiết cho quá trình giãn của bàng quang để tăng sức chứa, làm cho bàng quang chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo phản xạ co bóp, kích thích đi tiểu.
 • Cải thiện sức khỏe cơ sàn chậu. Giúp tăng lưu lượng máu đến nuôi dưỡng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu, cải thiện rối loạn tiểu tiện.
 • Cải thiện giấc ngủ. Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

3 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Vương Niệu Đan là sản phẩm vinh dự nhận Huy chương và Cúp vàng thương hiệu Sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế trao tặng năm 2020.
 2. Nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất Vương Niệu Đan không chỉ là nhà máy uy tín đạt chuẩn GMP mà mới đây cũng nhận được chứng nhận chất lượng quốc tể ISO 17025.
 3. Thành phần Uvarox và Vispo trong Vương Niệu Đan được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần. Hai thành phần này cũng được chứng minh lâm sàng cho thấy sự cải thiện rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở bệnh nhân bàng quang tăng hoạt.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Khảo sát 300 người bị rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, sau khi sử dụng Vương Niệu Đan thì sau 14 ngày, 98,8% khách hàng sau khi sử dụng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Như vậy, sự ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan được kế thừa từ tinh hoa y học cổ truyền và dây chuyền sản xuất hiện đại, đã tối ưu hóa công dụng của Uvarox và mang đến giải pháp an toàn - hiệu quả cho người Việt bị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần.

Vương Niệu Đan hiện có bán tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ

Nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.


Bà Cao Trường Lê - 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
"Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan."

Cô Nguyễn Thị Nga - 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu."

Chú Lê Thế Kì - 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần."

Chú Nguyễn Hồng Quang - 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi"

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Đặt mua Vương niệu đan


 • Ưu đãi 1
 • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
 • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
 • Ưu đãi 2
 • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
 • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: