Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

Chào bác sĩ, tôi năm nay 60 tuổi. 4 tháng gần đây tôi bị tiểu đêm nhiều, cuộc sống gần như đảo lộn kể cả chuyện sinh lý. Ban đầu tôi chỉ nghĩ lớn tuổi rồi thận yếu hoặc đêm chắc uống nhiều nước, đi nhậu nên tiểu nhiều là bình thường. Nhưng tình trạng ngày càng tệ khi đêm nào tôi cũng đi tới 5-7 bận đều như vắt chanh. Chuyện vợ chồng cũng vì thế mà ảnh hưởng, tiểu đêm nhiều khiến sinh lý của tôi suy giảm trầm trọng, tôi không còn ham muốn và mỗi khi “lâm trận” thì “trên bảo dưới không nghe”. Đêm tiểu nhiều vừa mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, chuyện sinh lý cũng chán chường, tôi rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ để có hướng cải thiện bệnh tình.

Anh Nguyễn Quang Trí – 60 tuổi, Bình Thuận

Cảm ơn anh Trí đã gửi câu hỏi về cho Vương Niệu Đan. Sau đây PGS.TS Bác sĩ Trần Văn Hinh – Chủ nhiệm khoa và bộ môn Thận tiết niệu, Bệnh viện Quân Y 103 sẽ giải đáp cho anh.

Chào anh Trí, tôi xin giải thích câu hỏi của anh theo những ý sau:

Mối liên hệ giữa tiểu đêm với vấn đề sinh lý ở nam giới

Theo tài liệu được cung cấp bởi Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam, mối liên hệ giữa hội chứng bàng quang tăng hoạt và vấn đề sinh lý ở nam giới cho thấy:

 • Hội chứng bàng quang tăng hoạt hay bàng quang kích thích càng nặng thì tỉ lệ rối loạn xuất tinh càng tăng
 • Mức độ rối loạn tiểu tiện ở bệnh nhân mắc hội càng nặng, tỉ lệ rối loạn cương dương càng cao
 • Mức độ liên quan giữa bàng quang tăng hoạt và sinh lý nam giới mật thiết hơn khi tuổi càng cao

Tiểu đêm ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh lý của Nam giới

Đặc biệt ở nam giới từ 60 tuổi, tuyến tiền liệt dễ tăng sinh gây nên phì đại tiền liệt tuyến. Một trong những chức năng của tuyến tiền liệt chính là chức năng sinh dục. Tuyến này có chức năng tiết ra chất dịch, góp phần tạo ra tinh dịch, là nơi cung cấp môi trường sống cho tinh trùng. Khi tuyến tiền liệt phì đại cũng khiến chức năng sinh lý suy giảm.

Hướng điều trị tiểu đêm

Tiểu đêm nhiều xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, việc nắm được đâu là nguyên nhân khiến anh bị tiểu đêm nhiều sẽ giúp anh có phương pháp cải thiện hiệu quả nhất.

 • Do một số bệnh lý nền mạn tính như tiểu đường, phì đại tiền liệt tuyến
 • Do chức năng thận suy yếu
 • Uống nhóm sản phẩm về huyết áp cũng dễ gây lợi tiểu

Nguyên nhân xuất phát từ bệnh nền và thận thường khiến bệnh nhân tiểu nhiều, tần suất tiểu khoảng 1-2 lần về đêm, 8-10 lần ban ngày. Tuy nhiên theo như anh chia sẻ, tần suất tiểu đêm nhiều tới 5-7 lần và xuất hiện thường xuyên thì vấn đề này khả năng cao liên quan tới hội chứng đường tiểu dưới: gồm tuyến tiền liệt và bàng quang.

Anh cần kiểm tra xem có bị phì đại tuyến tiền liệt không: Phì đại tuyến tiền liệt rất phổ biến ở nam giới từ 60 tuổi. Khi tuyến tiền liệt bị tăng sinh, phình to chèn vào đường niệu đạo khiến anh cảm thấy tiểu khó, tiểu không thành dòng, tiểu rắt – Tựu chung lại là khả năng tống xuất nước tiểu khó khăn

Anh cần kiểm tra có bị bàng quang tăng hoạt hay không: Ở người lớn tuổi bàng quang suy yếu, cơ bàng quang dễ co bóp và kích thích liên tục khiến người bệnh muốn đi tiểu nhiều lần trong ngày, đặc biệt về đêm.

hoi-chung-bang-quang-tang-hoat
Bàng quang tăng hoạt là nguyên nhân gây ra tiểu rắt không kiểm soát

Từ những nguyên nhân dự báo kể trên, anh cần tập trung điều trị theo hướng sau:

 • Giữ tuyến tiền liệt ở kích thước ổn định
 • Giảm kích thích co bóp bàng quang, tăng sức chứa bàng quang, tăng cường sức khoẻ cơ sàn chậu

Để điều trị, đa phần hiện nay hướng tới điều trị nội khoa bảo tồn, tránh sử dụng thuốc tây dễ gây tác dụng phụ. Sản phẩm đang được chú ý trên thị trường mang tới cải thiện hiệu quả cho bệnh nhân thì có sản phẩm Vương Niệu Đan

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều ảnh hưởng tới sinh lý

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

 1. Giảm co thắt, giảm kích thích bàng quang. Cung cấp Nitric oxyd cần thiết cho quá trình giãn của bàng quang để tăng sức chứa, làm cho bàng quang chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo phản xạ co bóp, kích thích đi tiểu. ĐẶC BIỆT Nitric oxyd cung cấp không chỉ tốt cho sức khoẻ bàng quang mà còn hỗ trợ giảm thoải hoá horomone nam, tăng cường tưới máu vào thể hang trong dương vật, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
 2. Cải thiện sức khỏe cơ sàn chậu. Giúp tăng lưu lượng máu đến nuôi dưỡng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu, cải thiện rối loạn tiểu tiện.
 3. Cải thiện giấc ngủ. Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

5 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Thành phần Uvarox được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần.
 2. Chiết xuất Cọ lùn VispoTM bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường. Cọ lùn được biết đến là loại thảo dược tốt trong việc duy trì ổn định kích thước tuyến tiền liệt, cải thiện tiểu đêm do bàng quang tăng hoạt gây ra
 3. Chiết xuất Cọ lùn VispoTM mặc dù có cùng cơ chế với thuốc tây nhưng điều đặc biệt là nó khá chọn lọc với các thụ thể muscarinic ở đường tiết niệu, vì thế hạn chế đến mức tối đa tác dụng phụ ở bệnh nhân.
 4. Cao Nữ lang – Cải thiện giấc ngủ, giúp người bệnh đi vào giấc ngủ nhanh hơn.
 5. Sản phẩm của Công ty dược Thái Minh – Một công ty lớn và uy tín trên thị trường, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Khương Thảo Đan, Vương Bảo, Tràng Phục Linh,…Vương Niệu Đan cũng vinh dự nhận Huy chương và Cúp vàng thương hiệu Sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế trao tặng

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên)

Nổi bật: Vương Niệu Đan đã tiến hành khảo sát hơn 300 Khách hàng và nhận được phản hồi về chất lượng cũng như mức độ cải thiện ấn tượng chỉ sau 2 tuần

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Video VTV1 đưa tin về Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh – Nơi sản xuất viên uống Vương Niệu Đan

Vương Niệu Đan được sản xuất trên công nghệ bào chế hiện đại của Nhà máy Công nghệ cao Thái Minh. Đây là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bác Nguyễn Mạnh Hùng giải đáp được những băn khoăn trong lòng. Bác cũng có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0585.517.988 để được các dược sỹ chuyên môn tư vấn thêm về tình trạng tiểu đêm nhiều lần và cách sử dụng Vương Niệu Đan đạt hiệu quả nhất.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Chúc anh nhiều sức khoẻ!

Đặt mua Vương niệu đan


 • Ưu đãi 1
 • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
 • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
 • Ưu đãi 2
 • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
 • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: