Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 65 tuổi. 6 năm trước, tôi bị phì đại tuyến tiền liệt, kích thước lên tới 44gram. Thời gian đó, tôi đi tiểu đêm rất nhiều, 5-6 lần mỗi tối. Hôm nào cũng vì thế mà trằn trọc, mất ngủ. Tôi uống thuốc tây thấy mệt mỏi, hoa mắt, khô miệng, hạ huyết áp,... Tiểu đêm có giảm, nhưng ngừng thuốc là tái phát, đã thế kích thước tuyến tiền liệt còn tăng lên 56gram. Tôi được chỉ định mổ. Sau mổ, tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện gì, thậm chí không nhịn được còn són cả ra quần. Tôi không hiểu vì sao lại như thế? Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Và có sản phẩm gì an toàn giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm này không thưa bác sĩ? Tôi sợ tác dụng phụ do uống nhiều thuốc tây lắm.

Ông Đinh Văn Hùng (65 tuổi, Thành phố Đà Nẵng)

Cảm ơn anh Hùng đã gửi câu hỏi về cho Vương Niệu Đan. Sau đây PGS.TS Bác sĩ Trần Văn Hinh – Chủ nhiệm khoa và bộ môn Thận tiết niệu, Bệnh viện Quân Y 103 sẽ giải đáp cho anh.

Chào bác Đinh Văn Hùng, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến Vương Niệu Đan. Không chỉ bác mà cũng rất nhiều người khác thắc mắc về vấn đề này. Tôi xin được trả lời như sau:

Vì sao phẫu thuật tuyến tiền liệt rồi mà tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện?

Tiền liệt tuyến là một bộ phận chỉ có ở nam giới, nằm ngay cổ bàng quang (nơi chứa nước tiểu) và đầu niệu đạo (đường dẫn nước tiểu ra ngoài). Khi đến tuổi trưởng thành, kích thước tuyến tiền liệt nặng khoảng 20gram.

Tuy nhiên, đối với nam giới từ 40 tuổi trở đi, tuyến tiền liệt bắt đầu có nguy cơ phình to lên, chèn ép gây kích thích vào bàng quang và niệu đạo, khiến bàng quang hoạt động quá mức. Chính việc này gây ra triệu chứng tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm, nhưng về ban đêm thì người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng vì ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ.

Tuyến tiền liệt phì đại chèn ép vào cổ bàng quang

Vậy tại sao khi kích thước tuyến tiền liệt đã trở về bình thường rồi mà tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện?

Về vấn đề này như bác gặp phải, tôi xin được đưa ra 2 lý do sau:

1. Cơ chóp bàng quang co bóp quá mức khi bị u xơ tuyến tiền liệt lâu ngày:

Trong thời gian bị u xơ tiền liệt tuyến, nước tiểu sẽ được giữ lại trong bàng quang với thời gian lâu hơn bình thường, kích thích cơ chóp ở thành bàng quang co bóp liên tục, gây tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són.

Do vậy, mặc dù đã phẫu thuật tuyến tiền liệt rồi nhưng trong và sau thời gian bị bệnh, thì nhóm cơ này cũng đã quen với “nhịp điệu” kích thích quá mức. Đây gọi là tình trạng bàng quang tăng hoạt, gây tiểu đêm nhiều lần như bác đang gặp phải.

Cơ chóp bàng quang dễ bị co bóp quá mức sau khi mắc u xơ tuyến tiền liệt

2. Do sự lão hoá bình thường của cơ thể:

Theo thời gian, các cơ quan trong cơ thể đều già đi, bước vào giai đoạn lão hoá, trong đó có các cơ kiểm soát hoạt động đi tiểu bình thường như cơ chóp bàng quang, cơ thắt niệu đạo trong, cơ thắt niệu đạo ngoài, cơ sàn chậu,… Do đó, quá trình đi tiểu sẽ bị rối loạn, bao gồm cả tiểu đêm nhiều lần.

Sự lão hoá của cơ thể là quá trình tất yếu tác động tới sức khoẻ bàng quang

Bị tiểu đêm nhiều lần nên làm thế nào?

Tiểu đêm nhiều lần ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của người bệnh. Nhất là với những người cao tuổi như bác, đêm không ngủ được, dậy nhiều lần để đi tiểu sẽ rất mệt mỏi. Thậm chí, còn có thể xảy ra choáng ngất, tai biến, đột quỵ,...

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp bác cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Do vậy, không những bác mà những bệnh nhân khác đều được chúng tôi khuyên nhủ nên cân nhắc khi lựa chọn giải pháp chữa bệnh.

Đã làm trong ngành chăm sóc sức khỏe nhiều năm, tôi thấy xu hướng hiện nay được nhiều người sử dụng là các sản phẩm từ thảo dược, nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan. Nhiều bệnh nhân của tôi sau khi dùng Vương Niệu Đan đã cho phản hồi tích cực. Bác có thể tham khảo để giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm.

Vương Niệu Đan là sự kết hợp khéo léo giữa các thảo dược nổi tiếng, Cao UVAROX, VISPOTM (là chiết xuất Cọ lùn 45% acid béo, 3% β - sitosterol), Chiết xuất Hạt bí đỏ, Cao Nữ lang.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan như ông Bắc dùng gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Cao UVAROX - Hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt OAB

Đặc biệt Uvarox đã nghiên cứu lâm sàng, cho hiệu quả tích cực trên bệnh nhân tiểu đêm.

Cụ thể: 150 người tham gia (59% nữ, tuổi trung bình 63,5 ± 13,1);  Uống Uvarox với liều 420 mg/viên x 2 viên/ngày, sau ăn.

UVAROX giúp giảm số lần đi tiểu đêm trung bình từ 4 lần xuống còn 2 lần chỉ sau 8 tuần

VISPOTM - Chiết xuất Cọ lùn CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường 

Cọ lùn là thảo dược kinh điển trong điều trị phì đại tuyến tiền liệt, được sử dụng rộng rãi châu Âu, Mỹ và ngay cả ở Việt Nam. Do vậy, với tình trạng của bác, sử dụng sản phẩm Vương Niệu Đan có chứa cọ lùn vừa giúp ngừa ổn định kích thước tuyến tiền liệt, vừa cải thiện tiểu đêm do bàng quang tăng hoạt hiệu quả. Điều này trên thị trường chưa có sản phẩm nào đáp ứng được ngoài Vương Niệu Đan.

Ngoài ra, Vispo chiết xuất từ Cọ lùn có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Ức chế thụ thể muscarinic của cơ chóp bàng quang, làm giảm co thắt bàng quang. Đặc biệt, tác dụng này đặc hiệu trên các thụ cảm thể ở cơ trơn đường tiết niệu nên không gây tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc tây y như khô mắt, khô miệng, táo bón,... như bác đang gặp phải.
  • Chiết xuất Cọ lùn trong Vương Niệu Đan được chiết tách bằng công nghệ sử dụng CO2 siêu tới hạn, cho phép thành phẩm VISPOTM dạng dầu có chứa hàm lượng β- sitosterol (hoạt chất mang lại tác dụng chính) cao gấp 15 lần so với các chiết xuất Cọ lùn thông thường (3% so với 0,2%)

Ngoài thành phần Uvarox và Vispo, Vương Niệu Đan cũng chữa hàm lượng Hạt bí đỏ cao nhất trên thị trường và Cao Nữ lang - Có tác dụng dịu thần kinh và cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

VTC14 cùng bác sĩ Hoàng Đình Lân tư vấn về Vương Niệu Đan

Tình huống được chia sẻ bởi bác Bình - Hưng Yên với tình trạng tiểu đêm nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống. Bác Bình không bị tuyến tiền liệt phì đại, các vấn đề về thận và bệnh nên cũng không có nhưng vẫn gặp tiểu đêm. Bác sỹ cao cấp – Thầy thuốc ưu tú Hoàng Đình Lân, Nguyên trưởng khoa ngoại, Bệnh viện y học cổ truyền trung ương đã giải thích trong chương trình "Hỏi đáp chuyên gia" trên VTC14.

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.


Bà Cao Trường Lê - 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
"Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan."

Cô Nguyễn Thị Nga - 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu."

Chú Lê Thế Kì - 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần."

Chú Nguyễn Hồng Quang - 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi"

Nổi bật: Vương Niệu Đan đã tiến hành khảo sát hơn 300 Khách hàng và nhận được phản hồi về chất lượng cũng như mức độ cải thiện ấn tượng chỉ sau 2 tuần

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan dùng gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

 

Đặt mua Vương niệu đan


  • Ưu đãi 1
  • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
  • Ưu đãi 2
  • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: