Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

Chúng tôi gặp ông Nguyễn Văn Doanh trong căn nhà nhỏ ở ngõ 269 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội, lắng nghe câu chuyện của ông về cuộc đời và hành trình thoát khỏi nỗi phiền muộn mang tên tiểu gấp, tiểu đêm. Hy vọng rằng những ai cũng đang có tinh trạng tương tự sẽ có thêm kinh nghiệm để cải thiện bệnh

Từng đi Tây đi Tàu, nhưng tuổi xế chiều lại chả dám đi đâu

Hồi tưởng lại kí ức khi còn là chàng sinh viên khoa chế tạo máy tại trường Đại Học Bách Khoa, ông Doanh tự hào kể lại những năm tháng trên giảng đường. Tốt nghiệp đại học, ông tiếp tục được cử đi du học tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Về nước năm 1973, ông Doanh được điều chuyển về Hải Phòng làm việc. Vốn là một kỹ sư giỏi, ông luôn được cấp trên tin tưởng cử đi Nga công tác.

Ông Doanh cùng vợ (Ảnh chụp năm 2018)

Một thời tuổi trẻ nhiệt huyết và giỏi giang, đến năm 2013 ông chính thức nghỉ hưu an hưởng tuổi già. Khoảng thời gian vui vầy cùng vợ con chưa bao lâu, đến năm 2019, ông Doanh bắt đầu thấy những triệu chứng khó chịu khi phải đi tiểu rất nhiều vào ban đêm, đặc biệt ông rất khó nhịn được tiểu, lúc buồn là ông phải đi ngay lập tức, thậm chí không kịp là ông bị són ra quần.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Doanh kể lại:

“Ngẫm lại ngày xưa đi đây đi đó, giờ chả dám đi đâu. Đi đường xa ai người ta dừng cho mình đi tiểu đâu. Mà đi không kịp thì són ra quần thì xấu hổ vô cùng cháu ạ”

Đầu năm 2021, vợ ông Doanh qua đời vì tuổi cao, con cái đã có gia đình hết nên chỉ còn ông sống một mình trong căn nhà tại phố cổ Hà Nội.

Trước ông từng bị đột quỵ, giờ bị tiểu đêm, lọ mọ đi tiểu quá nhiều, cô con gái lớn đang sống ở Lạc Long Quân (Tây Hồ) cách nhà ông 15km vì lo ông ở một mình có thể nguy hiểm nên đã thuê một căn nhà nhỏ gần đó, đưa ông về sống gần mình.

“Đấy có nhà phố cổ Hà Nội mà vẫn phải đi thuê nhà ở. Già rồi con cái nó sợ, tôi cũng đành nghe theo. Đêm hôm đi tiểu nhiều cũng nguy hiểm. Vì cái bệnh tiểu són tiểu đêm này mà tôi gầy đi cả chục cân, ai gặp cũng kêu, tôi cũng đến sốt cả ruột”

Nhờ có ông bạn tư vấn, tiểu són, tiểu đêm cải thiện bất ngờ

Trong một lần hội ngộ với những người bạn đồng niên, ông Doanh kể lại những khổ sở mà tiểu són, tiểu đêm gây ra. Ông Đàn (Hoàng Mai, Hà Nội) liền giới thiệu cho ông Doanh sản phẩm Vương Niệu Đan.

Ông Đàn kể lại, ông cũng bị tiểu đêm, tiểu són y như ông Doanh. Nam giới cứ trên 70 tuổi thì không huyết áp mỡ máu cũng tiểu đêm, tiểu són, chạy sao cho thoát. Bác sĩ bảo ông nên dùng thảo dược vì an toàn và không có tác dụng phụ nên ông Đàn có ra hiệu thuốc tìm mua, được dược sĩ tư vấn dùng Vương Niệu Đan – sản phẩm hỗ trợ cải thiện tiểu đêm, tiểu són do bàng quang tăng hoạt rất tốt. Giờ ông Đàn rất vui vì không còn lo tiểu đêm nữa.

Ông Hoàng Văn Đàn - Hoàng Mai, Hà Nội sử dụng Vương Niệu Đan cải thiện rất tốt tiểu đêm, tiểu són là người giới thiệu cho Ông Doanh

Nghe thấy vậy, ông Doanh liền mua Vương Niệu Đan về dùng. Tháng đầu tiên ông bắt đầu thấy những cải thiện rõ rệt. Trước đây đêm ông phải đi tới 8 lần, nhưng giờ giảm được hơn nửa, chỉ còn đi 3-4 lần thôi. Với ông như vậy đã là rất mừng rồi, động lực khiến ông tiếp tục kiên trì uống đủ liệu trình 2-3 tháng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Giờ đây ông Doanh có thể ngủ ngon hơn, tiểu đêm chỉ 1-2 lần. Đặc biệt tiểu gấp cũng đã thuyên giảm, ông Doanh có thể nhịn lâu hơn, không cần đi gấp nữa.

“Tôi bị huyết áp, phải uống thuốc huyết áp mỗi ngày nên sợ uống linh tinh thuốc khác nó không tốt. Nhưng Vương Niệu Đan là từ thảo dược nên cũng yên tâm, bác sĩ cũng tư vấn là an toàn và dùng tốt nên tôi rất tự tin sử dụng”.

Nhờ Vương Niệu Đan, ông Doanh lại tìm lại được những đêm ngon giấc, không còn tự ti vì bệnh tiểu gấp tiểu són, sức khỏe cũng theo đó cải thiện tốt hơn, tăng cân trở lại.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan uy tín gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Hoặc đặt hàng gửi về tận nhà (miễn phí vận chuyển) tại đây:

Đã ai dùng Vương Niệu Đan cải thiện chưa?

Nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện. Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.


Bà Cao Trường Lê - 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
"Sau khi dùng Vương Niệu Đan, tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, nhờ uống Vương Niệu Đan mà số lần đi tiểu giảm xuống. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan."

Cô Nguyễn Thị Nga - 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ bây giờ tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu."

Chú Lê Thế Kì - 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống thì không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Kiên trì dùng theo hướng dẫn thì tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi, són tiểu cũng cải thiện rõ rệt

Chú Nguyễn Hồng Quang - 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi"

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan uy tín gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Chia sẻ của chú Doanh và sự cải thiện sau khi dùng Vương Niệu Đan

https://www.youtube.com/watch?v=TmbWOG3jNes

Mọi tư vấn cần hỗ trợ quý vị hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0585.517.988 để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng tiểu đêm mà bạn đang gặp phải.

Đặt mua Vương niệu đan


  • Ưu đãi 1
  • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
  • Ưu đãi 2
  • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: