Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

“Mất tiền của là mất một ít
Mất sức khỏe là mất tất cả”

Đó là chia sẻ của ông Thanh (70 tuổi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Hai năm trước, ông bị tiểu đêm “ghé thăm”, người gầy đi trông thấy, da dẻ xanh xao. May mắn thay, nhờ biết đến bí quyết này, giờ đây ông có thể vui vẻ an hưởng tuổi già, “tạm biệt” tiểu đêm nhiều lần.

Phiền phức đủ đường khi bị tiểu đêm “ghé thăm”

Vốn là cán bộ ngân hàng, sau khi về hưu, ông Thanh hàng ngày vẫn đam mê tập dưỡng sinh nâng cao sức khỏe. Nhìn dáng vẻ của ông Thanh bây giờ, không ai có thể tin nổi là người đàn ông khoẻ mạnh này, trước đây từng bị mệt mỏi, mất ăn, mất ngủ vì tiểu đêm, người hốc hác đi trông thấy.

Một buổi sáng của ông Thanh với bài tập dưỡng sinh

Ông Thanh tâm sự: “Tôi là cán bộ ngân hàng về hưu, trước nay luôn cảm thấy may mắn khi ngoài 60 tuổi rồi mà vẫn khoẻ mạnh, không ốm đau hay bệnh tật gì. Thú vui hàng ngày của tôi là tập dưỡng sinh, nghe đài, xem tivi, chăm sóc cây cối, trông cháu cho các con và tham gia câu lạc bộ người cao tuổi cùng với bà vợ già ở phường."

Thế nhưng, niềm vui tuổi già đã không còn trọn vẹn khi ông mắc phải tình trạng tiểu đêm nhiều lần vào hai năm trước.

Hồi xưa, cứ nghe ai bảo mắc bệnh tiểu đêm là ông lại phì cười, nghĩ có gì đâu mà phải nặng nề thế, cùng lắm là dậy đi tiểu thôi mà. Với lại, bệnh tuổi già, ai đến tuổi đấy chả mắc. Ấy vậy, đến khi bản thân mình bị, mới thấm cái phiền phức mà nó gây ra.

Biết là không ai khoẻ mạnh mãi được, nhất là khi ông đang bước sang tuổi xế chiều rồi, nhưng cái bệnh “oái oăm” này, nó phiền phức thật sự. Đêm ông phải dậy ít thì 3 lần, đêm nào nhiều phải 6-7 bận. Mùa hè ông chịu khó dậy thì không sao, mùa đông rét mướt ông đành phải dùng đến bỉm vì sợ dậy nhiều quá dễ bị đột quỵ. Một năm khi tình trạng bệnh nặng lên, ông sút hẳn 5kg vì không ngủ được, da dẻ xanh xao đi nhiều.

Mắc bệnh nên ông cũng không còn đi tham gia câu lạc bộ người cao tuổi với mấy ông bạn trong phường nữa. Chỉ ru rú trong nhà, sợ đi ra lại bị người ta quở, dạo này gầy gò, ốm yếu thế”.

Hết tiểu đêm, ngủ ngon lành từ tối đến sáng nhờ thảo dược 

Thời gian đầu, ông Thanh cho rằng mình già rồi, các cơ quan lão hoá nên đi tiểu đêm nhiều hơn bình thường. Nhưng đến khi bệnh ngày càng nặng, ông bắt đầu lo lắng về tình trạng sức khoẻ của mình. Chưa kể dịch bệnh ngày càng phức tạp, những người già có bệnh lý nền phức tạp như ông mà không tăng đề kháng, không khỏe mạnh thì rất dễ mắc bệnh. Hải Dương đầu năm rồi dịch Covid tràn qua, ông Thanh lại càng lo lắng hơn.

Ông dành nhiều thời gian đọc sách báo, xem tivi, nhất là các chương trình sức khoẻ để nhanh chóng cập nhật những thông tin hữu ích. May mắn là một lần xem chương trình mỗi ngày một niềm vui trên VTV3, ông biết đến Vương Niệu Đan – Sản phẩm thảo dược giúp cải thiện hiệu quả tình trạng tiểu đêm mà ông đang gặp phải.

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn chia sẻ về cách điều trị tiểu đêm hiệu quả bằng thảo dược có trong Vương Niệu Đan

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

“Nhờ chuyên gia phân tích mà ông Thanh biết rằng, tình trạng tiểu đêm do nhiều nguyên nhân gây ra, phổ biến là bàng quang tăng hoạt, và hoàn toàn có thể chữa được, chứ không phải là bệnh tuổi già như ông vẫn nghĩ"

Nghe đài, ông hiểu nôm na là, bình thường, bàng quang sẽ chứa đựng được một lượng nước tiểu mới kích thích phản xạ đi tiểu. Nhưng ở người mắc bàng quang tăng hoạt, chỉ cần một lượng nhỏ là đã gây ra phản xạ đó rồi.

Bàng quang tăng hoạt động là nguyên nhân khiến ông Thanh tiểu nhiều lần

Chuyên gia còn phân tích cho mọi người hiểu rằng: "Nếu không ngủ được thì tình trạng tiểu đêm càng nặng, vì càng mất ngủ thì lượng nước tiểu sẽ được tạo thành nhiều hơn bình thường dẫn tới vòng luẩn quẩn tiểu nhiều - mất ngủ"

Vương Niệu Đan là sản phẩm từ thảo dược giúp tác động hiệu quả vào nguyên nhân đó. Vừa nghe, ông vừa ghi lại những gì chuyên gia nói trong cuốn sổ tay, nhất là có thành phần Nữ lang giúp ngủ ngon hơn. Ông cẩn thận lôi quyển sổ với những nét chữ nắn nót ra khoe với tôi. Ánh mắt ông ánh lên niềm hạnh phúc tuổi già.

Tin tưởng nên ông mua Vương Niệu Đan. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng, 1 tháng đầu ông uống với liều tấn công, 6 viên/ngày. Thật mừng khi tình trạng bệnh của ông Thanh đã cải thiện đáng kể, tiểu đêm giảm từ bốn lần xuống chỉ còn hai lần.

Nhưng nghe lời chuyên gia, đó là về lâu dài, cần tăng cường sức khoẻ cơ bàng quang và cơ sàn chậu thì mới đạt được hiệu quả bền vững nên ông duy trì sử dụng trong 2 tháng kết hợp chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao.

Bệnh tình cải thiện, thần sắc của ông Thanh cũng chuyển biến tốt hơn hẳn. Sau 2 tháng dùng Vương Niệu Đan, tần suất đi tiểu đêm của ông đã giảm dần xuống chỉ còn một lần, có đêm còn chẳng cần đi lần nào. Ngủ được, ăn được, tinh thần ông thoải mái hẳn lên. Vui nhất là hết bệnh nên ông tự tin đi chơi, tham gia câu lạc bộ với các ông bạn già như trước.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Nhờ sự kết hợp khéo léo của các thảo dược, Vương Niệu Đan mang đến cơ chế “3 tác động”:

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.


Bà Cao Trường Lê - 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
"Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan."

Cô Nguyễn Thị Nga - 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu."

Chú Lê Thế Kì - 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần."

Chú Nguyễn Hồng Quang - 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi"

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

  •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
  • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
  •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
  •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Đặt mua Vương niệu đan


  • Ưu đãi 1
  • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
  • Ưu đãi 2
  • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: