Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

“Tuổi trẻ chẳng sợ gì, ngay cả những lúc ra chiến trường mưa bom lửa đạn. Thế mà, khi tuổi già ập đến, tôi lại sợ… tiểu đêm. Lúc nào cũng cầu mong được ngủ một mạch từ đêm tới sáng”. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Minh (63 tuổi, Yên Thành, Nghệ An). May mắn là nhờ biết đến bí quyết từ thảo dược, giờ đây ông lại có thể vui vẻ bên vợ con, tận hưởng tuổi già.

Mệt mỏi vì tiểu đêm, tiểu són

"Trời thương cho tôi cái sức khỏe, về hưu rồi những tôi vẫn có thể túc tắc nuôi gà trồng rau vui vầy bên con cháu. Chỉ phiền nhất là cái chuyện đi tiểu, khó chịu vô cùng"

Ông Minh chỉ mong đủ khỏe để lo vườn tược, nuôi gà trông rau cho vui tuổi già

2 năm gần đây, ông Minh bắt đầu bị đi tiểu rất nhiều vào ban đêm. Ban đầu ông chỉ nghĩ chắc già rồi thận yếu, nên ông cũng "tặc lưỡi" cho qua. Từ 2-3 lần, giờ đây dù có hạn chế uống nước vào buổi tối thì mỗi đêm ông vẫn phải hì hục dậy 4-5 lần đi tiểu.

"Cái khó chịu hơn là đi tiểu cứ lắt rắt, vừa tiểu xong lên giường nằm thì tôi lại muốn đi nữa, thành ra đêm không ngủ nổi, đi mà không kịp thì nó lại són ra, tôi mệt mỏi vô cùng"

Cứ nghĩ tiểu đêm là bệnh tuổi già, nào ngờ không phải

Đến đầu năm 2021, khi sức khỏe sa sút, dịch bệnh ngày càng phức tạp, ông Minh bắt đầu lo lắng về sức khỏe của bản thân. Tình cờ xem chương trình về sức khỏe trên VTC14, ông Minh biết được những vấn đề tiểu tiện ông đang gặp phải hoàn toàn là bệnh lý chứ không đơn giản như ông nghĩ.

Chương trình Bác sĩ chuyên khoa trên VTC14 - Chương trình sức khỏe chuyên biệt mà ông Minh theo dõi

Theo như lời tư vấn, người cao tuổi như ông Minh rất dễ gặp phải những rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần do Bàng quang tăng hoạt. Bình thường bàng quang có thể chứa 500ml nước tiểu, nhưng khi mắc bàng quang tăng hoạt, thì chỉ 100ml cũng khiến buồn đi tiểu.

Đặc biệt là có dấu hiệu điển hình của người mắc bàng quang tăng hoạt chính là tiểu gấp, dễ bị són tiểu nếu không kịp đi.

Nghe đến đâu ông Minh thấy quá giống với triệu chứng mình gặp phải. Hóa ra bấy lâu, thiếu hiểu biết về bệnh khiến ông trì hoãn việc điều trị, làm bệnh tình thêm xấu hơn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng giống ông Nguyễn Văn Minh, hãy gọi ngay 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0585.517.988 để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn về tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Hiểu đúng bệnh, chọn đúng sản phẩm là cách tốt nhất để cải thiện bệnh

Cũng trong chương trình ông Minh theo dõi, ông biết đến sản phẩm Vương Niệu Đan mà chuyên gia có nhắc đên với những ưu điểm rất tốt cho người cao tuổi như: an toàn từ thảo dược, không có tác dụng phụ và đặc biệt là sản phẩm uy tín đã được cấp phép từ Bộ y tế.

"Sau 8 ngày sử dụng là tôi bắt đầu thấy cải thiện số lần đi tiểu, không còn cảm giác tiểu gấp và tiểu lắt nhắt nữa, đêm chỉ còn đi 2 lần thôi. Rồi dùng sau 14 ngày là đêm mà uống ít nước tôi ngủ một mạch tới sáng. Mà cái hay là dùng Vương Niệu Đan tôi lại thấy ngủ ngon, không còn thao thức trằn trọc, nói chung tôi rất ưng Vương Niệu Đan”.

Ông Minh vui mừng khi biết đến Vương Niệu Đan giúp giảm tiểu đêm hiệu quả

Ông Minh cũng nhắn nhủ những bệnh nhân bị tiểu đêm tiểu gấp như mình nên điều trị sớm và lựa chọn Vương Niệu Đan, không chỉ vì tác dụng tốt mà còn vì nó là sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh thường xuyên xuất hiện trên truyền hình VTV, Đài tiếng nói Trung ương nên rất uy tín đàng hoàng, thay vì tìm mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc thường đội lốt bài thuốc đông y gia truyền sẽ vừa tốn tiền vừa hại thân.

Được sống vui khỏe với ông Minh là ước mơ lớn nhất

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Điều đặc biệt là hai thành phần chính Uvarox và Vispo đều được cấp bằng sáng chế Mỹ trong điều trị cải thiện bàng quang tăng hoạt

Vương Niệu Đan hỗ trợ cải thiện tốt tình trạng:

  • Tiểu đêm
  • Tiểu nhiều lần
  • Tiểu gấp
  • Tiểu són, tiểu không tự chủ

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.


Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
“Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”

Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”

Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”

Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Đặt mua Vương niệu đan


  • Ưu đãi 1
  • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
  • Ưu đãi 2
  • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
  • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: