Hỏi đáp với chuyên gia
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ thì hãy đặt câu hỏi gửi cho chuyên gia chúng tôi hoặc liên hệ
Tổng đài miễn cước: 1800 1297

Nổi tiếng trong việc sử dụng làm các bài thuốc chữa bệnh tại Đức, Cọ lùn được ví như "tiên dược", luôn là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu không chỉ tại Đức mà còn trên cả nền y học phương Tây.

Cây cọ lùn trong y học phương Tây

Cây cọ lùn có tên khoa học là Serenoa repens, thuộc họ Cau, Arecaceae. Cọ lùn là loài cây cọ nhỏ, dạng cây bụi, có nguồn gốc ở miền nam Hoa Kỳ. Cây được tìm thấy phổ biến ở một số bang như Florida, Mississipi, Geogria. 

Cây cọ lùn

Theo nhiều nghiên cứu ghi lại rằng hơn 200 năm trước, người dân ở khu vực miền Đông Nam nước Mỹ đã bắt đầu ứng dụng dầu cọ lùn để điều trị các biểu hiện tiểu đêm, yếu sinh lý nam, bệnh phì đại tiền liệt tuyến....

Chính vì thế đến nay, dầu cọ lùn vẫn là loại thảo dược bán chạy nhất tại Mỹ đã được cấp giấy phép lưu hành, giúp phòng ngừa và điều trị các vấn đề rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bí tiểu, són tiểu hiệu quả.

Hiện nay, cọ lùn là loài thảo dược được sử dụng phổ biến nhất trong điều trị các triệu chứng đường tiểu dưới (LUTS) như bàng quang tăng hoạt (OAB) và phì đại tuyến tiền liệt lành tính (BPH) ở các nước châu Âu, châu Mỹ. 

Bên trong cây Cọ lùn có gì mà "thần kì" đến vậy?

Cọ lùn có nhiều cơ chế giúp cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, són tiểu, bí tiểu do Bàng quang tăng hoạt hoặc Phì đại tiền liệt tuyến, trong đó đáng chú ý hơn cả là ức chế các thụ thể muscarinic và adrenergic giúp giảm các trực tiếp các triệu chứng đường tiểu dưới và ức chế enzyme 5α reductase giúp cải thiện u xơ tuyến tiền liệt (cả kích thước và triệu chứng đường niệu gây ra).

Sở dĩ có được cơ chế thần kì này là nhờ, Cọ lùn có thành phần hoạt chất chính là β-sitosterol. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy sự khả năng ức chế thụ thể muscarinic và adrenergic của β-sitosterol vô cùng hoàn hảo.

β-sitosterol - Hoạt chất chính trong dầu Cọ lùn có khả năng cải thiện "đáng kinh ngạc" với rối loạn tiểu tiện

Các thụ thể α-adrenergic có mặt ở đường tiểu dưới, khi được kích hoạt chúng gây co bóp cơ trơn niệu đạo làm tắc nghẽn đường tiểu, khiến bệnh nhân gặp khó khăn khi đi tiểu tiện. Nhờ ức chế các thụ thể α-adrenergic, dầu cọ lùn có khả năng giảm hiện tượng co bóp cơ trơn niệu đạo, cải thiện các triệu chứng tống xuất như tiểu khó, tiểu chậm, tiểu không thành dòng. Tốc độ dòng tiểu cực đại và lượng nước tiểu bài xuất được cải thiện vô cùng hiệu quả.

Ở bệnh nhân bàng quang tăng hoạt OAB, bàng quang bị kích thích ngay cả khi nó mới chỉ chứa một lượng nước tiểu mà ở người bình thường chưa có cảm giác gì. Điều này khiến người bệnh thường xuyên có cảm giác buồn đi tiểu, đi tiểu nhiều lần trong ngày, thậm chí có cảm giác cần phải chạy vào nhà vệ sinh ngay lập tức. β-sitosterol có khả năng ức chế các thụ thể thần kinh hệ Muscarinic và làm giảm sự nhạy cảm "quá đà" của bàng quang. 

Sự nhạy cảm quá đà của thụ thể thần kinh Muscarinic là nguyên nhân gây tiểu đêm, tiểu nhiều do bàng quang tăng hoạt

Đáng chú ý, các cuộc thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh cọ lùn không chứa độc tố. Các bệnh nhân tham gia thử nghiệm hầu như không gặp bất cứ tác dụng phụ gì khi được điều trị bằng thuốc chứa chiết xuất cọ lùn.

Ứng dụng của y học hiện đại trong chiết xuất Cọ lùn - Công nghệ chiết xuất CO2 siêu tới hạn

Dầu cọ lùn được chiết theo phương pháp thông thường chỉ mang lại hàm lượng hoạt chất β-sitosterol khoảng 0.2%. Với lượng hoạt chất này, khả năng cải thiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện sẽ không nhanh chóng và triệt để. 

Để khắc phục vấn đề này, các nhà khoa học tìm cách tăng hàm lượng hoạt chất chính trong dịch chiết cọ lùn. Sử dụng công nghệ chiết xuất bằng CO2  siêu tới hạn rồi sau đó làm giàu β-sitosterol (hoạt chất chính có tác dụng trong cây) bằng sắc ký cột, các nhà khoa học thu được dịch chiết cây cọ lùn với hàm lượng β-sitosterol tăng gấp 15 lần so với dịch chiết thông thường và được đặt tên là VISPO. 

Vispo chính là dầu cọ lùn được chiết xuất với công nghệ mới - Công nghệ chiết xuất CO2 siêu tới hạn

CO2  siêu tới hạn được ứng dụng trong chiết xuất do có nhiều ưu điểm: 

 • Hiệu suất chiết cao. 
 • Không tương tác với hoạt chất cần chiết xuất trong dược liệu. 
 • Không độc, dễ loại đi sau khi chiết (bằng cách thay đổi điều kiện nhiệt độ, áp suất để CO2  chuyển về trạng thái khí và thoát ra ngoài). 
 • Thân thiện với môi trường. 

Dịch chiết dầu cọ lùn bằng CO2 siêu tới hạn cho hàm lượng β-sitosterol cao hơn, trong khi dầu cọ thông thường chứa khoảng 0.2% β-sitosterol, VISPO chứa tới 3% thành phần chính có hoạt chất này. 

Những bằng chứng khoa học về tác dụng cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, són tiểu, bí tiểu ở VISPO

Nghiên cứu tác dụng của Vispo trên triệu chứng tiểu đêm ở 109 bệnh nhân, được đăng tải trên tạp chí BMC Urology, Mỹ năm 2020 cho kết quả:

Vispo giảm tiểu đêm trung bình hiệu quả gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường:

 • Vispo: Giảm trung bình 1,1 lần/đêm chỉ sau 6 tuần sử dụng
 • Chiết xuất Cọ lùn thông thường: Giảm trung bình 0,36 lần/đêm

Cũng theo bài viết trên NEJM, nghiên cứu đã chứng minh hiệu quả của Vispo trong phục hồi sau phẫu thuật. Cụ thể, mỗi ngày sử dụng 320mg chiết xuất cọ lùn trong vòng 2 tháng trước khi phẫu thuật có thể hạn chế chảy máu và giảm rủi ro khi phẫu thuật, đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục.

Một kết luận khác được đăng tải trên RxList, kênh thông tin quốc tế do các dược sĩ thành lập, cũng khẳng định Vispo có thể làm giảm các rối loạn tiểu tiện do phì đại tuyến tiền liệt gây nên, hiệu quả tương tự như các loại thuốc kê đơn khác.

Với những khả năng vượt trội trong cải thiện rối loạn tiểu tiện, Vispo đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ với số bằng US 2020/0155573 A1, cấp ngày 31/3/2021. 

Ứng dụng của khoa học hiện đại trong điều chế sản phẩm cải thiện rối loạn tiểu tiện từ Vispo

Dựa trên hiệu quả và những thành tựu nghiên cứu chứng mình hiệu quả ngoài mong đợi của Vispo, các nhà khoa học Việt Nam đã khéo léo kết hợp Vispo (chiết xuất Cọ lùn 45% acid béo, 1-1,2% beta sitosterol) cùng UVAROX (chiết xuất Varuna, Ô dược, Cỏ đuôi ngựa) với nhiều thảo dược quý khác như: Hạt bí ngô, Nữ lang, cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện lợi, dễ sử dụng, với cơ chế 3 tác động tối ưu:

 • Giảm co thắt, giảm kích thích bàng quang. Cung cấp Nitric oxyd cần thiết cho quá trình giãn của bàng quang để tăng sức chứa, làm cho bàng quang chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo phản xạ co bóp, kích thích đi tiểu.
 • Cải thiện sức khỏe cơ sàn chậu. Giúp tăng lưu lượng máu đến nuôi dưỡng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu, cải thiện rối loạn tiểu tiện.
 • Cải thiện giấc ngủ. Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

3 lí do nên lựa chọn Vương Niệu Đan

 1. Vương Niệu Đan là sản phẩm vinh dự nhận Huy chương và Cúp vàng thương hiệu Sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế trao tặng năm 2020.
 2. Nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất Vương Niệu Đan không chỉ là nhà máy uy tín đạt chuẩn GMP mà mới đây cũng nhận được chứng nhận chất lượng quốc tể ISO 17025.
 3. Thành phần Uvarox và Vispo trong Vương Niệu Đan được cấp bằng sáng chế ở Mỹ trong điều trị bàng quang tăng hoạt, tiểu đêm nhiều lần. Hai thành phần này cũng được chứng minh lâm sàng cho thấy sự cải thiện rõ rệt tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở bệnh nhân bàng quang tăng hoạt.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Khảo sát 300 người bị rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, sau khi sử dụng Vương Niệu Đan thì sau 14 ngày, 98,8% khách hàng sau khi sử dụng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Như vậy, sự ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan được kế thừa từ tinh hoa y học cổ truyền và dây chuyền sản xuất hiện đại, đã tối ưu hóa công dụng của Uvarox và mang đến giải pháp an toàn - hiệu quả cho người Việt bị tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần.

Vương Niệu Đan hiện có bán tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc.

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ

Nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.


Bà Cao Trường Lê - 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)
"Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Tôi thực sự vui mừng. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Kiên trì uống theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, 1 tháng là tôi thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi mà tôi có thể nhịn được 40 phút. Giờ đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan."

Cô Nguyễn Thị Nga - 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu."

Chú Lê Thế Kì - 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần."

Chú Nguyễn Hồng Quang - 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi"

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Hoặc đặt mua Vương Niệu Đan giao hàng, thu tiền tại nhà TẠI ĐÂY

Đặt mua Vương niệu đan


 • Ưu đãi 1
 • 6 hộp 20 viên: 1.050.000đ
 • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm
 • Ưu đãi 2
 • 2 hộp 20 viên + 1 lọ 80 viên: 968.000đ
 • Tặng 1 hộp 20 viên 175.000đ qua hình thức tích điểm, đồng thời tiết kiệm thêm 82.000 Tổng giá trị quà tặng tới 252.000
Sản phẩm
Vương Niệu Đan (20 viên)
Vương Niệu Đan (80 viên)
Đơn giá
175.000 Đ
618.000 Đ
Số lượng

175.000đ/hộp 20 viên

618.000đ/hộp 80 viên

Thành tiền
Phí vận chuyển:
Tổng: